Giới thiệu về công ty Ngọc Nhân

Công Ty TNHH SX - TM Ngọc Nhân là công ty hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, chuyên thiết kế và sản xuất gia công cơ khí. Đặc biệt công ty Ngọc Nhân đi đầu trong lĩnh vực cung thủ công mỹ nghệ,thiết bị học đường. Trong lĩnh vực quà lưu niệm mỹ nghệ Ngọc Nhân được xem là một trong Ngọc Nhân những công ty có mặt sớm nhất tại Việt Nam.

Cokhimynghe.com là Website thương mại điện tử thuộc công ty Ngọc Nhân quản lý với những chính sách bán hàng theo quy chế công ty đặt ra nhằm cập nhật những thông tin sớm nhất và chính xác nhất cho người tiêu dùng.

Trên website cokhimynghe.com có tất cả những mẫu mã của công ty Ngọc Nhân đang cung cấp ra thị trường, với những hình ảnh thực tế, những video chân thật về sản phẩm của công ty phân phối ra thị trường giúp người tiêu dùng có thể chọn ra những sản phẫm phù hợp với nhu cầu của mình.


Kim loại là một trong những nguyên liệu có ý nghĩ vô cùng quan trọng trong nền công nghiệp trên toàn thế giới. Việc khai thác kim loại tốn rất nhiều công sức, tiền của và làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên làm ảnh hưỡng rất lớn đến môi trường sống của chúng ta. Nếu phế liệu không được xữ lý tái chế sẽ làm mất diện tích lớn các bãi rác thải

Trong thời đại ngày nay việc tái chế phế liệu là vô cùng quan trọng. nó tạo công ăn việc làm cho người lao động thu gom phế liệu và chế tác phế liệu thành những sản phẩm có ích cho cho cuộc sống hàng ngày.

Trên thực tế đã có các tổ chức hay các nghệ nhân, đã tạo ra những sản phẩm rất rất thiết thực như:

Dự án Ecobrick: tái chế nhựa làm gạch xây nhà:

Làng chài nhựa Panama


1

Bộ bàn ghế làm bằng lốp xe.

2

Cùng với những nỗ lực không ngừng, tập thể cán bộ và nhân viên Công ty TNHH SX-TM NGỌC NHÂN,với hơn 8 năm kinh nghiệm đã  tạo ra hàng trăm mẫu mã sản phẩm và xuất khẫu hàng trăm ngàn sản phẩm ra nước ngoài, trong đó Mỹ là khách hàng chính của Công ty chúng tôi.

3

4

Sản phẩm Mỹ Nghệ Sắt NGỌC NHÂN là một tác phẩm nghệ thuật được chế tạo tỉ mỉ do những người thợ giàu kinh nghiệm thực hiện. Dựa trên những vật liệu kim loại phế liệu như đinh vít, đai ốc, vòng bi, dây xícha… chúng tôi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt.

5

5

Công Ty TNHH SX - TM Ngọc Nhân. GPDKKD: 0312766209 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/05/2014. Địa chỉ: 117/17E Hồ Văn Long, P Tân Tạo, Q Bình Tân TPHCM
Điện thoại: 0989111887 . Email: [email protected] Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Trường Giang


Tag:


0989111887

Back to top